Breaking News
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

SƠ LƯỢC DOANH NGHIỆP

 CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI ISM thành lập ngày 09/03/2015, giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106785615 do phòng đăng ký kinh doanh số 01- sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tên doanh nghiệp

Tên công ty viết bằng Tiếng Việt:

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC LAO ĐỘNG VÀ THƯƠNG MẠI ISM

Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:

ISM LABOUR CO-OPERATION AND COMMERCE COMPANY LIMITED

Tên công ty viết tắt:  ISM LCC CO., LTD

Địa chỉ trụ sở chính

Số 191, phố Bắc Cầu, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0438711117

Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH một thành viên

Vốn điều lệ của doanh nghiệp: 6.000.000.000 đồng

Vốn pháp định: 5.000.000.000 đồng

Họ và tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN CHÍ THANH

Chức vụ: Tổng Giám đốc

Công ty CP ISM được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ). Sau khi có Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tháng 4 năm 2008 Công ty đã được cấp đổi Giấy phép mới.

Công ty cổ phần ISM hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực xuất khẩu lao động. Lãnh đạo Công ty xác định xuất khẩu lao động vừa đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đồng thời nếu làm tốt thì hoạt động này còn mang ý nghĩa chính trị, xã hội rất lớn, đó là giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo và đào tạo nguồn nhân lực. Thực tế hoạt động những năm qua cho thấy, hàng nghìn người lao động do Công ty đưa đi làm việc ở nước ngoài đã có cuộc sống đổi thay, kinh tế gia đình phát triển, không ít trẻ em được học hành đầy đủ nhờ tiền bố mẹ lao động ở nước ngoài gửi về. Mặt khác từ năm 2002 đến năm 2006 nguồn lợi nhuận từ XKLĐ đã góp phần giữ ổn định đơn vị, năm 2005 Công ty thực hiện cổ phần hóa với hình thức Nhà nước nắm giữ cổ phần chi phối để chỉ đạo hoạt động xuất khẩu lao động

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty đã biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài. Thương hiệu ISM trong XKLĐ đã được người lao động ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty môi giới nước ngoài yên tâm hợp tác. Từ năm 2000 đến hết năm 2011 Công ty đã đưa được 6.342 lao động đi làm việc ở nước ngoài (trong đó Đài loan 2.518 người, Malaysia 3.523 người, Nhật Bản 218 người và UAE 83 người). Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *